GIỚI THIỆU

Tongkhohangduc.com chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ Thiết bị nhà bếpThiết bị gia dụng – Tiện ích đến từ CHLB Đức với các hãng nồi tiếng như Bosch, Siemens, Philips, Caso, WMF, Silit, Tefal, Dyson, Irobot, Medion, Miele, Aeg, Unold.

Từ trăn trở riêng của gia đình, trong cuộc sống hàng ngày, Tongkhohangduc.com luôn muốn tìm những nguồn hàng hóa nhập từ các nước Châu Âu, Mỹ, Úc chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt thời gian sử dụng lâu dài. Ở thị trường Việt Nam, tìm mua hàng xách tay chính hãng không khó, tuy nhiên giá lại khá cao, nên không có nhiều lựa chọn cho nhiều người tiêu dùng như Tongkhohangduc.com.

Đặc biệt với đồ gia dụng & nhà bếp, Tongkhohangduc.com có niềm ưa thích đặc biệt với hàng hóa xuất xứ Châu Âu, và đồ dùng Đức là một lựa chọn hàng đầu. Sau bao vất vả ban đầu với việc liên hệ và tìm kiếm nguồn hàng với các nhà phân phối tại Đức, cùng với việc tìm cách vận chuyển bằng đường hàng không về Việt Nam với chi phí rẻ nhất, Tongkhohangduc.com đã có những lô hàng đầu tiên thành công, nhận được sự ủng hộ rất lớn từ hệ thống đại lý, khách sỉ và lẻ. Bằng động lực đó, Tongkhohangduc.com đã và đang tiếp tục làm hài lòng tất cả khách hàng đã trao niềm tin với Tongkhohangduc.com và toàn hệ thống.

  • Với hàng hóa “Nói không với hàng giả, hàng nhái”.
  • Với giá cả không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà lấy số lượng để chia sẻ lợi nhuận cùng đại lý và khách hàng.
  • Với phương châm kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền.

Gia Dụng Đức – Tổng Kho Maika tự tin sẽ tiếp tục tạo nên thương hiệu từ niềm tin của khách hàng qua chất lượng sản phẩm!

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến với Tongkhohangduc.com. Vui lòng tham khảo các thông tin sau:

  • Kho Hồ Chí Minh: 72/6 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
  • Kho Hà Nội: 18-LK 22, Khu đô thị Văn Khê, P. La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
  • Kho Vũng Tàu: Chung Cư Seaview 2, Khu Đô Thị Chí Linh, Phường 10, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.